TRỞ THÀNH CÁ MẬP TRONG MỘT NGÁCH CỦA THỊ TRƯỜNG

Bạn thân mến,

Luôn có hiện tượng chung trong mô hình kinh doanh nhỏ: SỰ CĂNG THẲNG. Tháng này kết thúc là những mệt mỏi với tháng tiếp theo về KPI, Chi Phí, Vận Hành, Tồn Kho…Kết sổ ngày 30 với bắt đầu một nỗi lo lắng mới. Chuỗi ngày lặp đi lặp lại này sẽ bòn rút tất cả nhiệt huyết và sự đam mê của những chủ doanh nghiệp. Là người kinh doanh, bạn xứng đáng với điều tốt đẹp hơn cho cá nhân, gia đình và những người đi theo bạn.

Bạn cảm thấy “Có Điều Gì Đó Sai Sai” và sự thật phần lớn nằm trong 2 dạng sau:

Biết Sai Nhưng Không Làm Gì Cả

Biết Sai Nhưng Vẫn Thực Hiện Các Hành Động Cũ Và Ảo Tưởng Một Kết Quả Khác Đi.

Trong nền kinh tế hiện đại, không phát triển đồng nghĩa với thất bại. Bởi vì, các đối thủ cạnh tranh ngoài kia chỉ mong chờ điều đó để sẵn sàng đào hố chôn sống công việc kinh doanh của bạn. Họ không dừng lại để chờ đợi bạn.

Trải qua hơn 3 năm nghiên cứu trên 500 mô hình kinh doanh nhỏ (bao gồm cả thành công và thất bại), chúng tôi thấu hiểu sâu sắc vấn đề trên. Đó là lý do chúng tôi tạo ra khu vực VIP MEMBER để đồng hành cùng đối tác.

Đây là nơi nhận được sự hỗ trợ về chiến lược, tâm lý và cam kết sát cánh liên tục để bạn không ngừng tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận. Mở rộng thị trường mới, tối đa hóa lợi nhuận từ thị trường cũ. Liên tục đánh chiếm miếng bánh thị phần. Và xóa bỏ tất cả các căng thẳng mệt mỏi vì một mô hình kinh doanh trì trệ không phát triển.

Bằng việc loại bỏ tư duy và cách làm kinh doanh lạc hậu để từng bước giúp bạn trở thành người sẵn sàng tham gia cuộc chơi “Lead Ngành”. Bạn phải trở thành “Cá Mập” ở trong một ngách thị trường cụ thể và không ngừng gia tăng lợi nhuận, bất chấp cạnh tranh. Chúng tôi không hứa rằng bạn sẽ tăng trưởng 40% hay 400%, nhưng chúng tôi cam kết. BẠN SẼ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG!

read more

TẶNG BỘ CÔNG CỤ + CÁCH SỬ DỤNG:  CHIẾN LƯỢC ĐÓNG GÓI VÀ KẾT HỢP SẢN PHẨM ĐỈNH CAO (≈700USD)

Tin vui, đây không phải là công cụ mới được thử nghiệm và triển khai. Nó có tuổi đời hơn 100 năm trên thế giới và đang mang lại những khoản lợi nhuận khổng lồ cho các mô hình kinh doanh.

Tin buồn, chỉ chưa đầy 1% doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam biết cách ứng dụng. Theo báo cáo của Tổng Cục Thuế, có 87.000+ doanh nghiệp phá sản chỉ tính trong năm 2017. Kèm theo nó là biết bao nhiêu nguồn lực, tâm huyết và hi vọng biến mất vô nghĩa.

Là một đơn vị luôn mong muốn đồng hành dài hạn cùng đối tác của mình, chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều công sức với hàng nghìn giờ làm việc nghiêm túc để tổng hợp thành CHIẾN LƯỢC ĐÓNG GÓI VÀ KẾT HỢP SẢN PHẨM ĐỈNH CAO. 

Nó bao gồm các VIDEO được trình bày trực quan, có những tư liệu, dẫn chứng và các case study rất cụ thể để bạn dễ dàng áp dụng ngay vào mô hình kinh doanh hiện tại. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm hoàn toàn mới trên nền tảng cũ một cách vô cùng độc đáo. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, đây là một trong những công cụ QUAN TRỌNG NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT để bạn trở thành “CÁ MẬP” trong thị trường ngách của mình. Nó cho phép bạn thoát ra khỏi tình trạng trì trệ và gia tăng lợi nhuận không ngừng nếu được áp dụng một cách linh hoạt và sáng tạo.

Hơn hết, bạn sẽ nhận được những hỗ trợ thiết thực từ chúng tôi để có thể triển khai các chiến lược trên một cách nhanh chóng và tận hưởng thành quả.

Read more

TẶNG 1 CLIP INTRO VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA BẠN (≈500USD)

Không quan trọng bạn kinh doanh trong lĩnh vực gì, BẠN SẼ CÓ MỘT HÌNH ẢNH LỘT XÁC VÀ KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN so với đối thủ cạnh tranh. Đó là lời hứa từ chúng tôi. Với đội ngũ nhân sự trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu các mô hình kinh doanh nhỏ, chúng tôi biết thứ bạn không biết. Chúng tôi biết thứ bạn thực sự cần. Chúng tôi biết cách làm bạn trở thành duy nhất trong lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Bằng quà tặng vô cùng giá trị là 1 Clip INTRO về doanh nghiệp/sản phẩm/dịch vụ của bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin, thì một clip có độ dài dưới 2 phút đang được các công ty MEDIA báo giá vào quãng 500USD. Và ở đây, chúng tôi tặng bạn với CAM KẾT về độ chuyên nghiệp luôn ở mức cao nhất thị trường.

Bạn có thể sử dụng CLIP này ở mọi nơi: Nội Bộ, Triển Lãm, Họp Đối Tác, Internet, hay trong các ấn phẩm Marketing… Tất cả đều phù hợp.

Read more

BÁO CÁO NGÀNH TỪ THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC

Đây là một yếu tố không thể thiếu trong CHIẾN LƯỢC ĐÓNG GÓI VÀ KẾT HỢP SẢN PHẨM ĐỈNH CAO. Tâm lý chung của người kinh doanh đó là họ rất yêu thích sản phẩm của mình. Nhưng hãy đặt câu hỏi: “Sản phẩm bạn kinh doanh đã không thay đổi trong thời gian bao lâu rồi?” Cùng lúc đó, đối với thị trường Trung Quốc, các mặt hàng tương tự được tiến hoá theo ngày với những đặc điểm hoàn toàn mới về mẫu mã, tính năng, chất lượng, giá thành…Tại sao bạn phải kinh doanh những thứ cũ kỹ trong khi có nhiều lựa chọn tốt hơn và sinh lời cao hơn?

Chúng tôi cung cấp báo cáo ngành trong lĩnh vực bạn kinh doanh định kỳ từ 01-05 hàng tháng. Trong đó, có 3 thông tin đặc biệt quan trọng:

Các sản phẩm cùng loại đang HOT nhất.

Các sản phẩm cùng loại mới ra mắt đang HOT nhất.

Những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực của bạn.

Tiếp cận được nguồn thông tin quý giá này, là cách bạn luôn Lead Ngành, liên tục tạo ra lợi thế cạnh tranh. Đối thủ sẽ bị động hoàn toàn vì khả năng nghiên cứu thị trường của bạn.

Read more

BÁO CÁO NGÀNH TỪ THỊ TRƯỜNG PHỤ TRỢ

Một mảnh đất mầu mỡ và vô cùng thiếu xót nếu bạn chưa có tư duy UP SALE. Chúng tôi nhắc lại thực tế: “Khách hàng định mua thứ họ biết, nhưng không rõ thứ họ thật sự cần”. Nắm được nguyên lý này, bạn sẽ gia tăng ngay lập tức doanh thu và lợi nhuận của mình lên vài chục % qua từng đơn hàng bằng cách bán cho khách hàng thứ họ thực sự cần. Bạn sẽ cảm thấy hơi khó hiểu vì đây là một chiến lược rất tinh vi. Chúng tôi hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết nhất trong các VIDEO ĐÓNG GÓI VÀ KẾT HỢP SẢN PHẨM ĐỈNH CAO. 

Hiểu đơn giản: Với Smart Phone, ngành phụ trợ là phụ kiện mang lại hàng tỷ USD. Với Ô tô, ngành phụ trợ là đồ chơi ô tô quy mô nhiều tỷ USD. Với quần áo giầy dép, thị trường phụ trợ là các phụ kiện thời trang cũng nhiều tỷ USD. Hay thậm chí một Bát Phở dân dã cũng có ngành phụ trợ là QuẩyTrà Đá. Bạn sẽ thực sự bất ngờ khi biết rằng lợi nhuận từ ngành phụ trợ chiếm tỷ trọng không hề nhỏ. Vậy, hãy suy nghĩ nghiêm túc về ngành phụ trợ mà bạn đang kinh doanh.

Chúng tôi cung cấp báo cáo ngành phụ trợ trong lĩnh vực bạn kinh doanh định kỳ từ 01-05 hàng tháng. Trong đó, có 2 thông tin quan trọng:

Các sản phẩm phụ trợ cho ngành chính của bạn đang HOT nhất.

Những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phụ trợ.

Kết hợp những gợi ý này với sự sáng tạo và nghiên cứu của bạn sẽ tạo ra những phương án UP SALE hiệu quả mang lại lợi nhuận cao.

Read more

CỘNG ĐỒNG SME

Chúng tôi xây dựng một GROUP kín VIP MEMBER gồm những chủ doanh nghiệp của đa ngành nghề. Kinh doanh là QUAN HỆ, với hệ sinh thái này, bạn sẽ tìm ra những đối tác, bạn hàng của riêng mình. Liên kết lại với nhau thành các nguồn lực mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, những vấn đề khó khăn trong việc phát triển kinh doanh hoàn toàn có thể được giải quyết với trí tuệ của CỘNG ĐỒNG. Bởi vì, rất có thể vướng mắc của bạn là điều mà người khác từng gặp phải và có kinh nghiệm để vượt qua. TRONG CÁT CÓ VÀNG.

Read more

MỨC ĐẦU TƯ ĐỂ THAM GIA KHU VỰC VIP MEMBER NGAY HÔM NAY

(Lưu ý: Giá có thể thay đổi về đúng giá trị thật mà không cần thông báo)